Chào mừng bạn đến với vật liệu nội thất Hutra

Cẩm nang hướng dẫn cải tạo mặt tiền nhà phố nhanh chóng

(4.8/5) - 88 bình chọn.
Mục lục bài viết
  Cải tạo mặt tiền nhà phố đang là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để tiết kiệm chi phí cũng như giữ được nguyên trạng kết cấu của công trình xây dựng. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những “bí kíp” khi cải tạo, địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó!
   

  1. Vì sao nên cải tạo mặt tiền nhà phố nhanh?

  Mặt tiền là khu vực trước, quyết định đến 50% mức độ đẹp - xấu của ngôi nhà; định hướng kiến trúc đặc trưng. Khi ngôi nhà của bạn ở khu vực trung tâm, những con phố đông đúc, nhiều người qua lại thì việc sở hữu một mặt tiền đẹp là điều cần thiết để nâng giá trị của ngôi nhà.

  >>>>Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cải tạo sân thượng, biện pháp cải tạo sân thượng nhanh chóng tiết kiệm!
   
  cải tạo mặt tiền thực sự cần thiết
  Cải tạo mặt tiền thực sự cần thiết 
   
  Việc cải tạo mặt tiền nhà phố còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn thay vì “đập đi xây lại”. Nó sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề như mặt tiền đã xuống cấp, phong cách kiến trúc, màu sơn không còn phù hợp hoặc bạn muốn thay đổi cảnh quan nhưng vẫn muốn giữ lại kết cấu ban đầu. 
   

  2. Cẩm nang cải tạo mặt tiền nhà phố cấp tốc

  Khác với việc xây mới, cải tạo mặt tiền nhà phố là việc sửa chữa, tân trang lại khu vực mặt tiền dựa trên mô hình kiến trúc đã có sẵn, phần khung kết cấu của ngôi nhà. Do đó, trước khi cải tạo cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây:
   

  2.1. Xác định mục đích cải tạo mặt tiền nhà phố

  Trước tiên, bạn cần phải xác định mục đích cải tạo mặt tiền nhà phố là gì để vạch ra những bước thay đổi phù hợp. Ví dụ như đối với nhà ở thông thường, bạn muốn nâng cấp bằng việc thêm tầng, mở rộng ban công thì hãy lựa chọn sử dụng các vật liệu chống ồn, chống nóng. Còn đối với việc sử dụng không gian mặt tiền để kinh doanh thì việc cơi nới, mở rộng là sự chọn lựa tốt nhất. Hay cải tạo để phù hợp với phong thủy thì việc thay đổi hướng mặt tiền là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  >>>>Dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ, uy tín chất lượng nhất bạn nên quan tâm!

  2.2. Chi phí cải tạo mặt tiền nhà phố

  Hãy đưa ra một phương án cải tạo rõ ràng, phù hợp với khoản chi phí mà bạn đang có. Lựa chọn sử dụng vật liệu, phương án cải tạo,...đều phải bám sát vào đặc điểm ngôi nhà của bạn để hạn chế việc phát sinh các khoản chi phí không cần thiết khác. Khi tính toán, dự trù chi phí cải tạo mặt tiền nhà phố, bạn cần phải tính dư khoảng 3-5% để phòng trường hợp giá vật liệu tăng, chi phí thuê mướn nhân công hay phát sinh khoản chi phí khác.
   

  2.3. Kiểm tra hiện trạng mặt bằng, tìm ra các ưu - nhược điểm cụ thể

  Trước khi thiết kế, lên ý tưởng bạn cần phải kiểm tra không gian mặt tiền nhà phố của bạn đang ở tình trạng nào, tìm ra những ưu - nhược điểm cụ thể để có phương án phù hợp nhất.
   
  Kiểm tra mặt bằng trước khi cải tạo
  Kiểm tra mặt bằng trước khi cải tạo
   
  Theo chia sẻ của các đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố, khách hàng luôn chú trọng đến việc cơi nới thêm không gian sử dụng như nâng tầng, mở rộng ban công,....hay chuyển đổi mục đích sử dụng từ nhà ở sang kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc các phương án đơn vị thiết kế đưa ra để cân bằng với phong cách kiến trúc, thiết kế nội thất chung của ngôi nhà, đảm bảo sự hài hòa.

  >>>>Bạn đang quan tâm đến cải tạo nhà cấp 4, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
   

  2.4. Lựa chọn đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố uy tín

  Để tiết kiệm thời gian, nhiều gia đình đã nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố. Nhưng do không tìm hiểu kỹ nhiều gia đình rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” do lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy nên, trước khi lựa chọn đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố bạn hãy:
  • Tham khảo các ý kiến của bạn bè, người thân trước khi đưa ra quyết định
  • Đọc thêm các đánh giá, lời nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó.
  • So sánh giá cả giữa các đơn vị với nhau, ưu tiên lựa chọn các đơn vị có chính sách bảo hành sau khi thi công.
  • Chỉ lựa chọn các đơn vị có thông tin địa chỉ rõ ràng, mức giá công khai, có hợp đồng thi công cải tạo.

   

  3. Hutra - Đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố uy tín

  Xây Nhà Nhanh là đơn vị uy tín, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo mặt tiền nhà phố. Những cam kết của đơn vị đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ đó là:
  • Miễn phí 100% dịch vụ tư vấn, thiết kế phương án cải tạo mặt tiền nhà phố.
  • Sử dụng nguồn vật liệu xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Công khai về mức giá, chi phí cải tạo; không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình thi công.
  • Hutra trực tiếp cải tạo, không qua bất kỳ đơn vị trung gian hay bán thầu nào khác.
  • Kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát công trình 24/24, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình như đã cam kết.
  • Thực hiện ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi của 2 bên, có bảo hành công trình sau khi bàn giao với khách hàng.

  >>>>Tham khảo thêm kinh nghiệm cải tạo nhà 2 tầng cũ và cách dự trù kinh phí.

  Đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố chất lượng
  Đơn vị cải tạo mặt tiền nhà phố chất lượng
   
  Trên đây là cẩm nang cải tạo mặt tiền nhà phố, hy vọng sẽ giúp ích bạn. Liên hệ tới HUTRA để được báo giá, tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí 100%.