Chào mừng bạn đến với vật liệu nội thất Hutra

Hiển thị 0 kết quả

1. Gỗ nhựa ngoài trời bền đẹp

1.1.  Gỗ nhựa ngoài trời trở thành xu hướng trong trang trí ngoại thất

Trước bài toán trang trí ngoại thất bền đẹp, sang trọng, với gam chủ đạo là màu gỗ trầm ấm, rất nhiều đơn vị nội thất cũng như chủ nhà đã phải đau đầu. Bởi lẽ, dùng gỗ tự nhiên chất lượng thì chi phí quá đắt đỏ, còn nếu chọn gỗ phổ thông thì vừa không đảm bảo chất lượng, mà màu sắc chưa hẳn đã như ý.

Và từ đó tấm nhựa ốp tường ngoài trời từng bước ra đời, là giải pháp tốt nhất để thay thế cho gỗ tự nhiên. Tấm ốp đem lại sự tiện dụng lại tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ sang trọng toàn diện cho công trình.

1.2. Hiểu rõ hơn về tấm nhựa ốp tường ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời hay còn gọi với cái tên quen thuộc khác như WPC hay gỗ nhựa composite ngoài trời. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, WPC được cấu tạo từ thành phần chính là bột gỗ và nhựa nguyên sinh đem đến sản phẩm hoàn thiện được ứng dụng trong nhiều vị trí trang trí ngoại thất.

Tấm nhựa composite ngoài trời được coi là giải pháp tuyệt vời để tạo hiệu ứng thẩm mỹ và sự bền vững cho ngoại thất.

1.3. Gỗ nhựa ngoài trời ngày càng đa dạng

Tấm nhựa ốp tường ngoài trời đa dạng mẫu mã, màu sắc vân gỗ. Điều này là điểm cộng lớn giúp ứng dụng linh hoạt vào nhiều công trình.

2. Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời

Cũng chính từ sự đa dạng kể trên, chúng ta dễ dàng bắt gặp những sản phẩm ứng dụng của dòng gỗ nhựa ngoài trời này ở khắp nơi:

2.1. Ốp tường gỗ nhựa composite 

2.2. Ốp trần ngoài trời bằng tấm nhựa composite giả gỗ 

2.3. Sàn gỗ nhựa ngoài trời 

3. Báo giá từ tổng kho Hutra

Thông tin liên hệ

Bạn muốn sử dụng dịch vụ của Hutra. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 294B, Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Phone: 093 452 9909
  • Email: hutra.santuongnhua@gmail.com
Hutra