Chào mừng bạn đến với vật liệu nội thất Hutra

Hiển thị 0 kết quả

Với các ngôi nhà cao tầng, việc sửa chữa cải tạo sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều so với những ngôi nhà 1 tầng hay 2 tầng nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Có một phép tính đơn giản được dùng trong việc tính toán chi phí cải tạo đó là tăng thêm 50% cho mỗi tầng được cải tạo. Ví dụ như nhà 1 tầng cải tạo sẽ hết 50 triệu thì nhà 2 tầng khi cải tạo sẽ là 50 + 50 x 50% = 75 triệu đồng. Đây chỉ là chi phí tạm tính, nó thay đổi tùy theo đặc điểm ngôi nhà của bạn

Bạn đang muốn cải tạo nhà 2 tầng cũ nhưng chưa lựa chọn được phương án thi công phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Hay bạn cảm thấy “mệt mỏi” khi không biết cách tính dự trù kinh phí, kinh nghiệm, lưu ý khi cải tạo nhà 2 tầng thì đừng bỏ lỡ nội dung thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.

 

1. Nhu cầu cải tạo nhà 2 tầng cũ hiện nay

Nhà 2 tầng là loại hình nhà ở phổ biến ở nước ta hiện nay từ nông thôn cho tới thành thị bởi mức chi phí xây dựng không quá lớn cũng như phù hợp với đại đa số các gia tình. Sau một thời gian sử dụng, căn nhà 2 tầng đã trở nên cũ kỹ, xuống cấp và không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. 
 

Nhu cầu xây nhà hai tầng hợp với xu hướng hiện đại được khá nhiều gia đình lựa chọn. Các căn nhà hai tầng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như Nhà hai tầng mái chữ A, nhà mái thái, nhà chữ L đang được nhiều gia đình ưa thích bởi tính thẩm mỹ cao.
 

Các gia đình sở hữu ngôi nhà hai tầng cũ muốn “biến hóa” thành ngôi nhà hiện đại, hợp xu thế thì việc cải tạo là phương án tốt nhất. Những ngôi nhà hai tầng cần cải tạo được xây dựng vào cuối những năm 90 hoặc đầu năm 2000 với tuổi thọ khoảng 15 - 25 năm.
 

So với việc xây mới 1 căn nhà thì chỉ cần cải tạo nhà 2 tầng cũ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm đến 50% chi phí. Cộng với đó là thời gian kể từ lúc bắt đầu cải tạo được rút ngắn tối đa mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Việc cải tạo này phù hợp với những người có lối sống nội tâm, không muốn mất đi những kỷ niệm với nơi sinh ra và lớn lên thì đây là lựa chọn hoàn hảo rất.
 

Nhà phố 2 tầng xuống cấp trầm trọng, cần cải tạo gấp
Nhà phố 2 tầng xuống cấp trầm trọng, cần cải tạo gấp

 

2. Chi phí cải tạo nhà 2 tầng bao nhiêu? Cách tính dự trù kinh phí cải tạo

Chi phí cải tạo nhà 2 tầng bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Tùy thuộc vào phương án thiết kế, loại vật liệu sử dụng, đơn vị thi công,... mà có mức chi phí cải tạo nhà 2 tầng cũ phù hợp. Dưới đây là cách dự trù chi phí cải tạo nhà ở 2 tầng mà bạn có thể áp dụng khi tính toán, đó là:

2.1. Chi phí cải tạo nhà theo tầng

Với các ngôi nhà cao tầng, việc sửa chữa cải tạo sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều so với những ngôi nhà 1 tầng hay 2 tầng nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Có một phép tính đơn giản được dùng trong việc tính toán chi phí cải tạo đó là tăng thêm 50% cho mỗi tầng được cải tạo. Ví dụ như nhà 1 tầng cải tạo sẽ hết 50 triệu thì nhà 2 tầng khi cải tạo sẽ là 50 + 50x50% = 75 triệu đồng. Đây chỉ là chi phí tạm tính, nó thay đổi tùy theo đặc điểm ngôi nhà của bạn.
 

2.2. Cải tạo nhà bếp

Nhà bếp là không gian đặc thù so với các không gian khác và phải sử dụng các thiết bị nội thất riêng biệt. Trong quá trình cải tạo nhà bếp rất có thể sẽ can thiệp tới đường ống nước và hệ thoát nước. Cùng với đó, nội thất nhà bếp cũng khá tốn kém nếu như bạn thay mới toàn bộ. Vậy nên, chi phí cải tạo nhà bếp chắc chắn sẽ cần dự trù cao hơn so với chi phí cải tạo không gian khác trong ngôi nhà 2 tầng.
 

Cải tạo bếp luôn là bài toán khó vì liên quan hệ thống điện, nước
Cải tạo bếp luôn là bài toán khó vì liên quan hệ thống điện, nước

>>> Chi tiết thông tin cải tạo nhà bếp hữu ích: https://hutra.vn/cai-tao-nha/bep/

 

2.3. Tính toán cải tạo nhà 2 tầng cũ theo hình có sẵn

Không phải ngôi nhà nào cũng có thể áp dụng cách này một cách dễ dàng vì những công trình được xây dựng từ lâu phải kiểm tra một cách kỹ càng để có phương án phù hợp.  Có thể trả lời một số câu hỏi sau:
 

2.4. Tính toán dựa trên vị trí 

Mức chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng cũ còn phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà. Nếu là nơi thuận lợi, có tiềm năng bất động sản thì chi phí sẽ cao hơn, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích trong tương lai.

2.5. Vật liệu và thi công

Mỗi loại vật liệu sẽ có mức giá khác nhau nên trước khi cải tạo nhà ống 2 tầng bạn cần phải nghiên cứu thị trường vật liệu xây dựng. Đây là yếu tố giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp cho công trình với nguồn tài chính hiện có. 

=> Chi phí cải tạo nhà 2 tầng cũ thường từ 500 - 700 triệu đồng.
 

Thi công cải tạo nhà ống 2 tầng ở Hà Nội
Thi công cải tạo nhà ống 2 tầng ở Hà Nội

 

3. Phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ

Có 3 phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là:
 

3.1. Thiết kế lại nhà 2 tầng cũ

Nếu như bạn đang muốn ra tăng diện tích sử dụng thì hãy lựa chọn phương án cải tạo nội thất cùng với việc tân trang lại bề ngoài của ngôi nhà. Phương án này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc một cách tối đa nhất.
 

3.2. Cải tạo nhà 2 tầng cũ thành 3 tầng

Trường hợp muốn thêm diện tích sinh hoạt, phương án thích hợp nhất đó là tiến hành cải tạo nâng tầng nhà. Hiện nay, người ta thường lựa chọn phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ thành nhà 3 tầng hoặc 4 tầng.
 

3.3. Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành nhà chữ L biệt thự

Ngoài ra, bạn cũng có thể cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành biệt thự nếu như diện tích đất ở và kinh phí của bạn cho phép.


Hình ảnh sau cải tạo của nhà 2 tầng
Hình ảnh sau cải tạo của nhà 2 tầng

 

Thiết kế bổ sung gác lửng để tăng diện tích sử dụng cho nhà phố 2 tầng

Thiết kế bổ sung gác lửng để tăng diện tích sử dụng cho nhà phố 2 tầng

 

4. Kinh nghiệm “vàng” cải tạo nhà 2 tầng cũ

4.1. Dự trù kinh phí cải tạo nhà 2 tầng

Cải tạo nhà là một hạng mục quan trọng, tiêu tốn một khoản chi phí lớn nếu như bạn không biết cách tính toán, dự trù kinh phí phù hợp. Để đảm bảo việc cải tạo nhà 2 tầng diễn ra thuận lợi và đúng kế hoạch cần phải dự trù chi phí. Tùy theo mục đích sử dụng, các hạng mục cần cải tạo mà bạn dự trù mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cần phải dự trù thêm một khoản chi phí cho các hạng mục phát sinh.
 

4.2. Lên phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ

Tùy theo hiện trạng của ngôi nhà 2 tầng cũ và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình mà gia chủ lên phương án cải tạo phù hợp. Ví dụ như nếu bạn muốn cải tạo thiết kế căn nhà, tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì có thể dóc vữa, trát và sơn lại để ngôi nhà trở nên mới hoàn toàn. Hoặc nếu căn nhà cũ chật hẹp, muốn cải tạo thêm diện tích thì hãy nâng tầng, nới rộng hoặc xây thêm phòng.
 

4.3. Không nên cải tạo nhà 2 tầng cũ vào dịp cuối năm

Đây được coi là một kinh nghiệm hữu ích mà các kiến trúc sư và thợ xây dựng chia sẻ với các khách hàng đang có nhu cầu cải tạo nhà ở. Thời điểm này thợ thi công vô cùng khan hiếm, giá vật tư tăng cao nên tránh sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng cũ vào dịp cuối năm để tránh mất thêm một khoản chi phí chênh lệch tiền công, vật tư.
 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng trọn gói, quý khách hàng nên lựa chọn để giảm bớt gánh nặng về giá cả vật tư, nhân công cũng như đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình cải tạo.
 

4.4. Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà 2 tầng cũ uy tín

Dù bạn lựa chọn hình thức xây mới hay cải tạo nhà 2 tầng cũ thì việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín giữ một vai trò quyết định tới chất lượng, giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thiện. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng; tham khảo mức giá giữa các đơn vị,....
 

Hutra thi công cải tạo nhiều công trình nhà phố Hà Nội
Hutra thi công cải tạo nhiều công trình nhà phố Hà Nội

 

5. Đơn vị cải tạo nhà 2 tầng cũ uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị cải tạo nhà 2 tầng uy tín cũ tại Hà Nội và Hutra là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo nhà ở, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn phương án sửa cải tạo phù hợp. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát công trình 24/24 đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
 

Hutra có thực hiện ký kết hợp đồng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhờ đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết trực tiếp thi công, không bán thầu hay sử dụng một đơn vị trung gian nào khác. Mức giá hợp lý, công khai, không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình cải tạo nhà 2 tầng cũ.
 

6. Quy trình cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Hutra

Dưới đây là quy trình cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Hutra
 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 

Tại đây, Hutra sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi cần sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin đó tới bộ phận kỹ sư.
 

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình nhà 2 tầng cũ
 

Nhân viên kỹ sư sẽ liên hệ với khách hàng, đặt lịch hẹn với khách để khảo sát thực tế hiện trạng công trình. Khi đến, kỹ sư sẽ khảo sát toàn bộ công trình nhà ở 2 tầng từ hệ thống móng dầm cho tới kết cấu tường bao quanh,.....Sau đó sẽ lên phương án cải tạo phù hợp.
 

Bước 3: Ký kết hợp đồng cải tạo nhà ở 2 tầng
 

Khi đã thống nhất được phương án cải tạo, Hutra sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong bản hợp đồng này sẽ có các mục như bảng giá thi công cải tạo, thời gian thực hiện, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên,....
 

Bước 4: Cải tạo công trình
 

Tùy thuộc vào phương án cải tạo nhà 2 tầng đã qua sử dụng, đơn vị thi công Hutra sẽ thực hiện theo đúng bản thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư sẽ thực hiện việc giám sát, kiểm tra chất lượng công trình trong suốt quá trình cải tạo.
 

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng
 

Đơn vị sẽ kiểm tra công trình cải tạo nhà 2 tầng cũ, nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Quá trình nghiệm thu diễn ra từ 1-2 ngày; và khách hàng có thể dọn tới ở sau khi nghiệm thu. Hutra sẽ bàn giao cho khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí cải tạo.
 

Hutra hoàn thiện nghiệm thu công trình cải tạo
Hutra hoàn thiện nghiệm thu công trình cải tạo

 

7. Cách xử lý một số hiện tượng xấu khi cải tạo nhà 2 tầng cũ

7.1. Chân tường

Theo thời gian, chân tường nhà 2 tầng thường xảy ra hiện tượng bong tróc, không giữ được vẻ đẹp và kết cấu chắc chắn vốn có. Lúc này, đơn vị thi công sẽ dùng biện pháp bóc bỏ tất cả lớp vữa trát cũ, đục bỏ một phần nhỏ giữa 3 hàng gạch vừa liên kết mạch ở vị trí cốt sàn nhà, trát và xử lý lại bằng xi măng mác cao. 

Mặt khác, trát lại lớp vữa bảo vệ mác lên cao khoảng 90cm so với cốt sàn nhà; ốp chân tường bằng gạch hoa hay ván gỗ để tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà 2 tầng.
 

7.2. Xử lý võng sàn, nứt sàn

Có rất nhiều chủ nhà đã tự ý thay đổi công năng hoặc chia nhỏ các phòng, xây trực tiếp lên sàn nhà nên hiện tượng võng sàn tại các tầng tại vị trí không có dầm. Do vậy, để xử lý tốt hiện tượng này các đơn vị cải tạo sẽ phá dỡ bức tường xây trái với quy định. Nếu gia chủ muốn xây dựng thì phải đổ thêm một đoạn dầm hay cấy dầm trên sàn cũ. Dầm này sẽ gác lên tường chịu lực hoặc dầm khung chịu lực.
 

7.3. Xử lý nứt cổ tường trên các tầng ban công, sân thượng

Trước đây, khi xây tường ban công, tường chắn mái,...thợ thi công không xử lý lớp vữa xi măng mác cao chống thấm ngược, không đánh vát chống đọng nước vị trí chân tường giao với sàn, nên khi mua trần nhà sẽ bị ngấm và đọng nước. 

Khi trời nắng lên, có sự thay đổi về thời tiết, các lớp nước chịu nhiệt gây co giãn, nứt cổ trần. Để xử lý, cần sửa lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ một phần phía ngoài rồi trát lại bằng vi măng mác cao; xây vát góc tránh đọng nước ở chân tường  - nơi giao giữa tường với trần nhà.
 

7.4. Xử lý cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ

Để cải tạo công năng thì phải thay đổi vị trí cầu thang, bạn sẽ phải cấy dầm mới, cấy sàn mới. Có nhiều phương án được đưa ra nhưng được lựa chọn nhiều nhất đó là phá bỏ một phần nhỏ lớp bê tông bảo vệ thép, làm lộ thép cũ để hàn đấu đầu hoặc buộc thép cũ với thếp mới.

Tại vị trí đầu mối trước khi đổ bê tông phải đánh giấy nháp, làm sạch gỉ sắt trước khi đầu đấu. Tiếp đó, đổ một lớp xi măng nguyên chất để tăng khả năng bám dính bê tông cũ và mới với nhau. Lưu ý nhỏ đó là trước khi đổ bê tông phải làm sạch vị trí đầu nối, mạch liên kết giữa bê tông mới và cũ. Một số vị trí đưa con sơn, bạn có thể dùng khoan lỗ rồi gài thép dần dần con sơn vào hệ khung nhà cũ và phải dùng keo bê tông hay loại đặc chủng.
 

7.5. Bảng báo giá dịch vụ 2023

Giúp khách hàng hình dung và dễ dàng lựa chọn phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ thi công cải tạo nhà chi tiết cho từng hạng mục như sau:

STT

Hạng mục

Chi tiết

ĐVT

ĐƠN GIÁ CẢI TẠO NHÀ (VNĐ)
Vật liệu thôNhân côngTổng cộng
ICÔNG TÁC THÁO DỠ NHÀ
1Đập phá bê tôngm2450.000450.000
2Đập tường gạch 110 (tường 220 nhân hệ số 1.8)m2245.000245.000
3Đục gạch nền cũm260.00060.000
4Tháo dỡ cửam2180.000180.000
5Đục gạch ốp tườngm2110.000110.000
6Tháo dỡ mái ngóim275.00075.000
7Dóc tường nhà vệ sinhm260.00060.000
8Dóc tường nhà cũm255.00055.000
9Tháo dỡ mái tônm265.00065.000
10Đào đấtm3280.000280.000
11Nâng nềnm290.000 – 150.00080.000230.000
IIBÊ TÔNG
1Bê tông lót móng đá 4*6m3405.000420.000825.000
2Bê tông nền đá 1*2 mác 200m31.400.000450.0001.850.000
3Bê tông cột, dầm, sàn đá 1*2 mác 300m31.450.0001.500.0002.950.000
4Ván khuônm295.000105.000200.000
5Thép ( khối lượng lớn 16.000đ/kg)kg18.0009.00027.000
6Gia cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thangm2950.0001.450.0002.400.000
IIIXÂY + TRÁT (TÔ TƯỜNG)
1Xây tường 110mm gạch ốngm2145.000115.000260.000
2Xây tường 220mm gạch ốngm2324.000160.000484.000
3Xây tường 110mm gạch đặcm2175.00095.000270.000
4Xây tường 220mm gạch đặcm2350.000180.000530.000
5Trát tường (trong nhà)m275.00085.000160.000
6Trát tường (ngoài nhà)m275.000105.000180.000
IVỐP + LÁT GẠCH
1Láng nền (cán vữa nền nhà) chiều dày 2 – 4 cmm235.00055.00080.000
2Láng nền (cán vữa nền nhà) chiều dày 5 – 10cmm270.00065.000135.000
3Lát gạchchưa bao gồm vật tư gạchm215.00095.000110.000
4Ốp gạch tường, nhà vệ sinhchưa bao gồm vật tư gạch látm215.00085.000100.000
5Ốp gạch chân tường nhà ốp nổiốp chìm nhân hệ số 1.5md10.00030.00040.000
VLỢP MÁI
1Lợp mái ngóim2145.000145.000
2Lợp mái tônm290.00090.000
VICƠI NỚI SÀN SẮT I, NHÀ KHUNG SẮT MÁI TÔN
1Cơi nới sàn IPhụ thuộc vào yêu cầu vật liệum21.100.000 - 1.350.000450.000 - 850.0001.550.000 - 2.200.000
2Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọpLiên hệ trực tiếp ( Tính theo kg hoặc m2)
VIINHÂN CÔNG THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC
1Nhân công thi công điệnm2
sàn
85.000 - 165.00085.000 -165.000
2Nhân công thi công nướcTính theo phòng vệ sinh, phòng bếp tính bằng ½ phòng vệ sinhPhòng2.300.000 - 2.900.0002.300.000 - 2.900.000
VIIISƠN NHÀ, SƠN TƯỜNG (SƠN NƯỚC + SƠN DẦU)
1Sơn nội thất trong nhà1 lớp lót, 2 lớp phủm215.000 - 20.00015.000 -20.000
2Sơn ngoại thất ngoài nhà1 lớp lót, 2 lớp phủm220.000 -35.00020.000 - 35.000
3Nếu bả Matit công thêm 20.000 -:- 25.000 đ/ m2
IXTRẦN – VÁCH THẠCH CAO
1Trần thả khung xương Hà Nộim2145.000 – 155.000
2Trần thả khung xương Vĩnh Tườngm2160.000 – 170.000
3Trần chìm khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2175.000 – 185.000
4Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm218.000 – 190.000
5Trần chìm khung xương Hà Nội tấm chống ẩmm2185.000 – 195.000
6Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩmm2195.000 – 215.000
7Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2175.000 – 185.000
8Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2185.000 – 195.000
9Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2215.000 – 225.000
10Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2245.000 – 285.000
XCỬA, LAN CAN SẮT, NHÔM

1

Cửa nhôm

Cửa nhôm hệ 750 kính 5mmm2870.000
Cửa đi hệ nhôm 1000mm kínhm21.290.000
Cửa đi Xingfa - Nhôm Xingfa Việt Namm22.090.000 - 2.290.000
Cửa đi Xingfa - Nhôm Xingfa nhập khẩum22.190.000 - 2.390.000

2

Cầu thang

Lan can cầu thang sắtmd729.000 -930.000
Lan can cầu thang kính cường lựcmd1.090.000 - 1390.000
Tay vịn cầu thang gỗmd1.390.000

3

Cửa sắt

Cửa đi sắt hộp 4x8cm, dày 1.4mm, kính cường lực 8, 10mm, sắt mạ kẽmm21.349.000 - 1.549.000
Cửa đi sắt hộp 3x6cm, dày 1.4mm, kính cường lực 5mm, sắt mạ kẽmm21.190.000 - 1.290.000

4

Cửa cổng

Khung bảo vệm2529.000 - 629.000
Cửa cổng sắt hộpm21.349.000 - 1.449.000
Cửa cổng sắt mỹ nghệm23.390.000 - 9.500.000
XITHI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG
1Đá đen bazan

Thi công đá cầu thang, mặt bếp, ngạch cửa, ốp đá mặt liền

m2799.000
2Đá đen Huếm2869.000
3Đá nâu Anh Quốcm21.090.000
4Đá Kim Sa Trungm21.390.000
5Đá đỏ Brazilm21.390.000

Ghi chú:

Hy vọng rằng, các thông tin có trong bài viết trên đây về cải tạo nhà 2 tầng cũ sẽ giúp ích bạn; từ đó lựa chọn được đơn vị, phương án cải tạo phù hợp. Liên hệ ngay tới Hutra để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, miễn phí 100%.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn sử dụng dịch vụ của Hutra. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 294B, Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Phone: 093 452 9909
  • Email: hutra.santuongnhua@gmail.com
Hutra