Chào mừng bạn đến với vật liệu nội thất Hutra

Hiển thị 0 kết quả

Tấm ốp tường vân đá đối xứng đem tới sự sang trọng, độc bản, hiện đang là xu hướng trong ngành vật liệu trang trí nội thất. Cùng điểm qua những thông tin ấn tượng của dòng vật liệu này và cập nhật báo giá mới nhất từ tổng kho chính hãng nhé.

1. Giới thiệu về tấm ốp tường vân đá đối xứng

Tấm pvc vân đá đối xứng hay còn được gọi với những tên gọi khác như: tấm ốp tường nhựa vân đá đối xứng, tấm nhựa vân đá đối xứng… Bản chất vẫn là dòng tấm nhựa ốp tường PVC quen thuộc, tấm vân đá đối xứng có đầy đủ tất cả các ưu điểm của loại vật liệu nhựa này.

1.1. Đặc điểm vật liệu

Ốp vân đá đối xứng tự nhiên, chân thật

Ốp vân đá đối xứng tự nhiên, chân thật

 

1.2. Ưu điểm của tấm PVC vân đá nói chung và dòng tấm ốp tường vân đá đối xứng nói riêng

Ốp vách ti vi bằng tấm vân đá đối xứng

Ốp vách ti vi bằng tấm vân đá đối xứng

 

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, dòng tấm đối xứng còn có thêm điểm đột phá là màu vân sáng tạo, có chiều sâu và vô cùng độc đáo. Họa tiết đối xứng tự nhiên chính được cho là điểm cân bằng, tạo cảm quan hài hòa trong không gian nội thất.

1.3. Ứng dụng

Tấm ốp tường vân đá đối xứng rất thích hợp để trang trí cho các hàng quán, nhà phố, biệt thự, nhà ăn, quán Karaoke, căn hộ hay thậm chí là chính ngôi nhà của bạn

2. Những kiểu trang trítấm ốp vân đá đối xứng ấn tượng

Ốp đối xứng tạo điểm nhấn ở phòng khách

Ốp đối xứng tạo điểm nhấn ở phòng khách

Màu vân đá xanh bích đối xứng

Màu vân đá xanh bích đối xứng

Vân đá đối xứng được ưa chuộng trong ốp nội thất phòng khách

Vân đá đối xứng được ưa chuộng trong ốp nội thất phòng khách

 

3. Báo giá tấm pvc vân đá đối xứng mới nhất năm 2023

Hutra là đơn vị dẫn đầu thị trường về vật liệu nội thất thay thế cho các vật liệu truyền thống trước đây. Đảm bảo mang đến những công trình mang tính hiện đại, ấn tượng mà vô cùng tiết kiệm.

Tấm pvc vân đá đối xứng ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi. Giá thành tấm ốp này cũng là vấn đề được nhiều người rất quan tâm. Hiện nay, tấm vân đá đối xứng phủ ceramic tráng gương có giá dao động từ 650.000 đến 675.000 VNĐ/m2.

Hutra cung cấp đa dạng vật liệu tấm ốp

Hutra cung cấp đa dạng vật liệu tấm ốp

 

Với tổng kho 2500m2, liên tục cập nhật mẫu mã theo xu hướng mới nhất, Hutra tự tin là đơn vị cung ứng vật liệu ốp tường PVC cho toàn khu vực Miền Bắc và Toàn Quốc.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn sử dụng dịch vụ của Hutra. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 294B, Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Phone: 093 452 9909
  • Email: hutra.santuongnhua@gmail.com
Hutra