Chào mừng bạn đến với vật liệu nội thất Hutra

Bí quyết cải tạo nội thất chung cư nhanh gọn rẻ đẹp, tiết kiệm chi phí

(4.8/5) - 88 bình chọn.
Mục lục bài viết
  Thiết kế nội thất chung cư thường được xây dựng theo khuôn mẫu chung. Chính vì vậy nhiều gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ thấy không phù hợp. Họ mong muốn được cải tạo nội thất chung cư nhanh gọn giá rẻ theo ý riêng. Bí quyết nào để cải tạo nội thất nhà chung cư đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây. 
   

  1. Thế nào là cải tạo nội thất chung cư nhanh giá rẻ?

  Cải tạo nội thất chung cư là việc sửa chữa, sắp xếp, làm mới 1 phần hoặc toàn bộ không gian nội thất chung cư theo các phương pháp khác nhau mang đến không gian sống phù hợp với mong muốn của gia chủ. 
  Cải tạo nội thất chung cư để mang đến không gian sống tối ưu, phù hợp
  Cải tạo nội thất chung cư để mang đến không gian sống tối ưu, phù hợp 
  Việc cải tạo nội thất chung cư hợp lý sẽ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình. Các không gian được bố trí một cách tối ưu, đồng thời có tính thẩm mỹ hơn. 
   

  2. Cách cải tạo nội thất chung cư đẹp, tiết kiệm chi phí 

  Dưới đây là hướng dẫn cách cải tạo nội thất chung cư sao cho phù hợp, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm được ngân sách. 
   

  2.1. Xác định phần nội thất cần cải tạo 

   Gia chủ cần xác định được nhu cầu, mong muốn cải tạo nội thất trong chung cư. Việc làm này sẽ giúp bạn tập trung vào những phần nội thất cần được sửa chữa. Ngoài ra việc xác định nội thất cần cải tạo còn giúp gia chủ tiết kiệm được ngân sách khi không phải dàn trải ra mọi hạng mục. Bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị thiết kế để có không gian nội thất hợp lý nhất.
  Xác định rõ phần nội thất chung cư cần cải tạo để tiết kiệm ngân sách
  Xác định rõ phần nội thất chung cư cần cải tạo để tiết kiệm ngân sách 

   2.2. Xác định ngân sách cải tạo nội thất 

  Ngân sách luôn là yếu tố quan trọng trong cải tạo, sửa chữa nội thất chung cư. Thông thường chi phí cải tạo nội thất chung cư sẽ dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Do đó, gia chủ cần cân đối ngân sách cải tạo nội thất một cách hợp lý, cũng như phù hợp với khả năng tài chính.
   
  Khi lựa chọn các đơn vị thiết kế cải tạo nội thất chung cư sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Bạn có thể dựa vào phần báo giá đó để cân đối ngân sách cải tạo nội thất sao cho hợp lý nhất.
   

  2.3. Tận dụng nội thất cũ 

  Có rất nhiều thiết kế nội thất cũ còn sử dụng tốt khi cải tạo, bạn có thể tận dụng những món đồ nội thất này để tiết kiệm chi phí.
   
  Nếu bạn thấy món đồ nội thất cũ đã quá quen thuộc và trở nên nhàm chán, thì có thể thay đổi cách bố trí theo phong cách thiết kế mới. 
   

   2.4. Thay đổi màu sắc và ánh sáng 

  Để cải tạo nội thất theo phong cách mới thì bạn cần thay đổi màu sắc cho không gian căn hộ. Sơn lại nhà hay thay đổi màu sắc của bộ ghế sofa, thay lại bộ bàn ăn hat thay các thiết bị vệ sinh mới… là những gợi ý rất hữu ích cho bạn.
  Thay đổi màu sắc, ánh sáng nội thất chung cư để mang đến không gian sống mới
  Thay đổi màu sắc, ánh sáng nội thất chung cư để mang đến không gian sống mới
  Ngoài ra việc bố trí ánh sáng không gian nội thất chung cư cũng cần được chú ý sao cho phù hợp với thiết kế mới. Đồng thời vẫn đảm bảo được ánh sáng cho từng không gian nội thất riêng.

   

  3. Những lưu ý khi cải tạo nội thất chung cư cấp tốc 

  Khi cải tạo nội thất chung cư, gia chủ cần lưu ý đến những vấn đề sau: 
  • Bạn không được phép thay đổi kết cấu của căn hộ chung cư. 
    
  • Chỉ cải tạo các hạng mục nội thất chung cư khi đã được ban quản lý phê duyệt
  • Tránh việc cơi nới diện tích sử dụng bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới những căn hộ xung quanh.
    
  • Khi thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư phải tuân thủ các quy định của chung cư.
  • Giờ thi công theo quy định của tòa nhà, không làm ảnh hưởng đến các căn hộ khác.
  • Chấp hành nghiêm các quy định về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ trong quá trình cải tạo sửa chữa nội thất chung cư. 

   

  4. Hutra – Chuyên cải tạo nội thất chung cư đẹp, giá tốt 

  Hutra là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cải tạo nội thất chung cư. Đã thực hiện hàng trăm dự án cải tạo khác nhau tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.
  Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ cải tạo nội thất chung cư giá rẻ
  Hutra cung cấp dịch vụ cải tạo nội thất chung cư giá rẻ
  Hutra nhận sửa chữa, cải tạo nội thất chung cư theo các phong cách kiến trúc khác nhau. Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả thiết kế và thi công. Không thu thêm các phụ phí trong quá trình thi công. 
   
  Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc. Đây được coi là thế mạnh cũng như giá trị cốt lõi của Hutra so với các đơn vị khác trên thị trường.
   
  Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cải tạo nội thất chung cư một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất. Quy trình thi công cải tạo nội thất chung cư đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động. Có chế độ bảo hành dài hạn theo quy định đối với từng hạng mục. 
   

  5. Quy trình cải tạo nội thất chung cư ở Hutra 

  Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cải tạo nội thất chung cư tại Hutra sẽ có quy trình thiết kế và cải tạo chi tiết gồm các bước: 
  Cải tạo nội thất chung cư đẹp từ Xây Nhà Nhanh
  Cải tạo nội thất chung cư đẹp từ Hutra 
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cải tạo nội thất chung cư từ khách hàng.
    
  • Bước 2: Khảo sát và tiến hành thiết kế bản vẽ cải tạo. Tư vấn và trao đổi cùng gia chủ để đi đến bản thiết kế cuối cùng.
    
  • Bước 3: Tiến hành báo giá và bàn giao bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh
    
  • Bước 4: Tiến hành thi công các hạng mục sửa chữa và lắp đặt nội thất.
    
  • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ nhà.
    
  • Bước 6: Thanh toán và bảo hành thiết kế cải tạo nội thất chung cư.
    
  Nhu cầu cải tạo nội thất chung cư là rất chính đáng để có không gian sống gia đình phù hợp, thoải mái và đẹp hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách cải tạo nội thất chung cư đẹp, giá rẻ hãy liên hệ đến Hutra để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.