Chào mừng bạn đến với vật liệu nội thất Hutra

Dịch vụ cải tạo nhà trọ giá thành hợp lý tại Hà Nội

(4.8/5) - 88 bình chọn.
Mục lục bài viết
  Tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu thuê trọ là rất lớn. Người thuê trọ hiện nay rất quan tâm đến không gian sống tại các phòng trọ. Nếu như bạn muốn thu hút được nhiều khách thì cần phải cải tạo nhà trọ nhanh giá rẻ sao cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọ giá hợp lý tại Hà Nội. 
   

  1. Vì sao cần cải tạo nhà trọ cấp tốc?

  Có nhiều lý do dẫn đến việc cải tạo nhà trọ, có thể kể đến như: 
  Cải tạo nhà trọ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau
  Cải tạo nhà trọ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau 
  Nhà trọ hư hỏng, xuống cấp 
  Những căn phòng trọ đã được sử dụng nhiều năm, qua nhiều lượt người thuê sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Nhiều hạng mục trong phòng trọ đã có dấu hiệu hư hỏng như: đường điện, nước, tường bong tróc… cần được sửa chữa. 
   
  Nếu không cải tạo những căn phòng trọ bị tình trạng này thì rất khó có thể tìm kiếm được người thuê.
   
  Yêu cầu về chất lượng của khách hàng 
  Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu sống trong 1 phòng trọ đầy đủ, tiện nghi sẽ ngày càng lớn hơn. Nếu như không cải tạo những căn phòng trọ cũ kỹ thì chủ trọ khó tìm được người thuê. Đồng thời cũng rất khó tăng được giá thuê nhà trọ. 
   
  Làm mới không gian thuê trọ 
  Cải tạo nhà trọ đẹp, có tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách thuê trọ. Nhu cầu thay đổi không gian thuê trọ phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại là rất chính đáng và phù hợp trong cuộc sống hiện nay.
   

  2. Dịch vụ cải tạo phòng trọ nhanh giá rẻ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý 

  Nhắc đến dịch vụ cải tạo phòng trọ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến cái tên Hutra. Đơn vị chuyên thiết kế và cải tạo phòng trọ uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. 
  Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ cải tạo nhà trọ uy tín, giá rẻ
  Hutra cung cấp dịch vụ cải tạo nhà trọ uy tín, giá rẻ
  • Dịch vụ cải tạo nhà của Hutra ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo phòng trọ trọn gói của khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công của Hutra sẽ có giải pháp phù hợp để cải tạo phòng trọ của bạn. Mang đến không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích mà vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả ở mức phải chăng. Thỏa mãn được sự hài lòng của chủ nhà trọ lẫn khách thuê trọ. 
    
  • Hutra nhận cải tạo phòng trọ theo nhiều diện tích khác nhau. Làm mới không gian nhà trọ theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp với không gian nhà trọ.
    
  • Đã có rất nhiều dự án cải tạo nhà trọ được Hutra thực hiện tại địa bàn Hà Nội. Nhận được những phản hồi, đánh giá rất tốt từ khách hàng sử dụng dịch vụ. 
    
  • Không chỉ cung cấp dịch vụ cải tạo nhà trọ tại Hà Nội, đến nay dịch vụ này của Hutra đã có mặt tại nhiều tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

   

  3. Quy trình dịch vụ cải tạo nhà trọ tại Hà Nội của Hutra 

  Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cải tạo nhà trọ, Hutra đã xây dựng quy trình cải tạo gồm các bước sau: 
  Xây Nhà Nhanh có quy trình dịch vụ cải tạo nhà trọ chi tiết, rõ ràng
  Hutra có quy trình dịch vụ cải tạo nhà trọ chi tiết, rõ ràng
  Bước 1: Tiếp nhận thông tin cải tạo nhà trọ
  • Khách hàng có nhu cầu cải tạo nhà trọ tại Hà Nội khi liên hệ đến Hutra. Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Đồng thời cử nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát hiện trạng nhà trọ.
    
  Bước 2: Báo giá chi phí cải tạo nhà trọ
  • Sau khi nhân viên kỹ thuật khảo hiện trạng nhà trọ, Hutra sẽ đưa ra báo giá sơ bộ chi phí cải tạo để khách hàng tham khảo. Từ đó khách hàng sẽ cân đối được chi phí cần thiết để sửa chữa.
    
  Bước 3: Đưa ra bản vẽ phương án cải tạo nhà trọ
  • Khách hàng sau khi đồng ý với báo giá của Hutra. Chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc thiết kế phương án cải tạo. Sau đó đưa cho khách hàng tham khảo, đồng thời chỉnh sửa phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
    
  Bước 4: Thi công cải tạo nhà trọ 
  • Bản vẽ thiết kế cải tạo được thống nhất, đội ngũ thợ thi công của Hutra sẽ bắt tay ngay vào việc. Thời gian thi công nhanh chóng theo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.
    
  Bước 5: Bàn giao và thanh toán 
  • Quá trình thi công cải tạo nhà trọ hoàn thành, Hutra sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng sau khi nghiệm thu sẽ thanh toán chi phí cải tạo như đã ký kết trong hợp đồng.
    
  • Hutra sẽ bảo hành công trình cải tạo dài hạn cho khách hàng. Thường xuyên kiểm tra và tư vấn cho khách hàng sử dụng phù hợp. 

   

  4. Cam kết trong dịch vụ cải tạo nhà trọ của Hutra 

  Sở dĩ Hutra được rất nhiều khách hàng lựa chọn cải tạo nhà trọ. Bởi chúng tôi có những cam kết rất chi tiết về chất lượng dịch vụ đến khách hàng:
  Xây Nhà Nhanh cam kết cải tạo nhà trọ đẹp, đáp ứng công năng sử dụng
  Hutra cam kết cải tạo nhà trọ đẹp, đáp ứng công năng sử dụng
  • Cam kết thời gian thi công nhà trọ đúng như trong hợp đồng. Không kéo dài chậm trễ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nhà trọ của khách hàng.
    
  • Giá dịch vụ cải tạo nhà trọ hợp lý, cạnh tranh. Đơn vị luôn cố gắng cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết khi công. Lựa chọn các nguyên vật liệu phù hợp nhất.
    
  • Báo giá công khai đến khách hàng. Không phát sinh các chi phí khác. 
    
  • Đội ngũ thiết kế, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ thợ thi công lành nghề, tận tụy trong công việc.
    
  • 100% các nguyên vật liệu phục vụ quá trình cải tạo chất lượng tốt. Thời gian sử dụng lâu dài. 
    
  • Bảo hành công trình dài hạn. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng nhà trọ.

   

  Bài viết đã cung cấp các thông tin đầy đủ về dịch vụ cải tạo nhà trọ uy tín, giá rẻ của Hutra. Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà trọ, hãy liên hệ ngay đến Hutra để được tư vấn chi tiết nhất.